ReadyPlanet.com
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot
dot

dot
Mini Garden Course by Teacher Ant

This Column IntroMini Garden Training Course at ANT SHOP & OUTSIDEarticle

หลักสูตรการจัดสวนถาดระดับมืออาชีพ (Professional Course)  My Studen Click... 
ต้นไม้และอุปกรณ์ครูมดจะเป็นคนเตรียมให้ค่ะ เรียนเสร็จสามารถนำสวนกลับไปดูแลที่บ้านได้เลยค่ะ ให้นักเรียนนำสมุดโน๊ตและกล้องถ่ายรูปมาด้วย สำหรับถ่ายภาพงานของตัวเองได้ค่ะ งานสอนจัดสวนขนาดเล็ก ครูจะมีสอนทั้งที่ร้าน Ant Shop และสอนนอกสถานที่ สอนถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ  
สมัครเรียน โทรจองวันเวลาเรียนได้ที่ 089 9277846


My Products สวนถาด สวนแก้ว และสวนขวดarticle


สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้า สวนถาด สวนแก้ว และสวนขวด สามารถเข้าไปดูตัวอย่างสวนสวยๆ ได้ที
เมนู สวนถาด สวนแก้ว สวนขวด Click...  และโทรมาคุยในรายละเอียดงานกับครูมด ราคาสามารถ
เปลี่ยนแปลงได้ หรือถ้าต้องการให้จัดตามงบประมาณที่ต้องการก็สามารถแจ้งมาได้ ครูมดจะออกแบบสวน
ตามที่ต้องการให้ ส่วนด้านล่างเป็นตัวอย่างสวนสวยๆ บางส่วน
ถ้าสนใจก็โทรสั่งซื้อได้ที่ 089-9277846

   
   

สำหรับลูกค้าที่ต้องการให้จัดสวนตาม concept สามารถแจ้งรายละเอียด หรือส่งภาพสเก็ตมาได้ที่ Line ID : garden2003 หรือ Email: teacher.ant@gmail.com ครูจะออกแบบ และเสนอราคาส่งกลับไปให้
 
 
Mini Garden Concept "่ป่าต้นน้ำ สวนสวย ฝายกันน้ำ และป่าชายเลน"

สวนสวย สำหรับมอบให้ท่านประธานพิธีเปิดงาน "รวมใจภักดิ์อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม" ณ สำนักงานเขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าเขาอ่างฤาไน จังหวัดฉะเชิงเทรา ในวันที่ 22
เมษายน 2554 ( Earth Day) ครูมดดีใจที่มีโอกาสได้รวมจัดสวนสวยๆ ในวันคุ้มครองโลก อยากให้โลกเรามีต้นไม้สีเขียวและสัตว์ป่าเต็มไปหมด มนุษย์เราคงมีความสุขอย่างแน่นอน ไม่ต้องทนกับสภาพแวดล้อมอย่างในปัจจุบัน ดังนั้นครูมดจึงขอให้เพื่อนๆ ช่วยกันคนละไม้คนละมือ รักษาป่าไม้และสัตว์ป่าให้อยู่กับเราไปนานๆ มาช่วยกันทำความดีเพื่อพ่อหลวงของเรากันนะค่ะ
 

สวนป่าสวยๆ บนโต๊ะทำงานของ น้องแชร์...


 

สวนในถาดดินเผาขนาด 16 นิ้ว ถาดใช้สีดินเผาตามความต้องการของลูกค้า ลูกค้าสั่งจัดสวนสไตล์ป่าๆ วัสดุที่ใช้ประกอบสวน ก็จะเป็นหินยอด และตอไม้เป็นหลัก ส่วนตุ๊กตาตกแต่งสวนก็ใช้เป็นสิงโต "เจ้าป่าน่ารัก" ดูไม่ดุร้าย จัดท่าให้อยู่ในระหว่างพักผ่อนสบายๆ พร้อมกับมีเจ้าเต่าพี่น้องสองตัวที่ซ้อนตัวอยู่ในโพรงต้นไม้ ซึ่งกำลังแอบมองเจ้าป่าอย่างระมัดระวัง

          

ครูมดออกแบบสวนให้ดูสบายๆ ใช้เฟิร์นมาเป็นองค์ประกอบให้สวนดูมีความเป็นธรรมชาติ เพราะงานลูกค้าเป็นงานที่ต้องอยู่กับคอมพิวเตอร์ตลอดเวลา จึงต้องการนำสวนไปวางไว้บนโต๊ะทำงาน  ครูมั่นใจว่าเวลาเรารู้สึกเมื่อยล้าสายตาจากการทำงานคอมพิวเตอร์ แล้วหันมามองสวนสวยๆ ชุดนี้ คงมีความสุขมากทีเดียว ครูพยายามจัดอย่างดีที่สุด เพื่อลูกค้าทุกๆ ท่านค่ะ 

M i n i  g a r d e n  :  K . N a p a p a n  &  D r . V i c h a i 
 
คุณนภาพรรณ และคุณหมอวิชัย เป็นลูกค้าเก่าสุดๆ เลยค่ะ วันนี้ดีใจที่ได้จัดสวนสวยๆ ลงในถาดใบเดิมที่ลูกค้าเคยสั่งซื้อไปเมื่อราว 4-5 ปีก่อน ครั้งนี้ครูออกแบบให้เป็นสวนแน่นๆ มีต้นไม้ในร่มหลากหลายชนิดอยู่ในสวนเดียวกัน เพื่อจะได้สามารถวางโชว์ในบ้านได้ค่ะ

1
[Go to top]Copyright © 2010 All Rights Reserved.