ReadyPlanet.com
dot
bulletHome
dot
My Youtube Channel
dot
bulletClip แนะนำเวปค่ะ 😊
bulletClip แนะนำหลักสูตร 🍎
bulletClip บทเรียนแรก ความหมายของสวนถาด ฟรี 🍏
bulletClip ครูมดเล่าเรื่องต้นไม้ 🍊
bulletClip ครูมดเล่าเรื่องสวนถาดแสนสวย 🍋
bulletClip ไอเดียสำหรับจัดสวน 🍓
bulletClip บ้านเล็กในป่าใหญ่ 🍇
dot
คอรส์ออนไลน์ (เฉพาะนักเรียนค่ะ)
dot
bulletการออกแบบสวน
bulletตัวอย่างสวน
bulletต้นไม้สำหรับจัดสวน
bulletอุปกรณ์ที่ใช้ในการจัดสวน
bulletเลือกซื้อต้นไม้และอุปกรณ์
bulletเครื่องมือในการจัดสวน
bulletภาชนะในการจัดสวน
bulletการจัดวางองค์ประกอบ
bulletเทคนิคในการจัดสวนให้สวย
bulletการดูแลรักษาสวน
bulletสวนระบบเปิด
bulletสวนระบบปิด
bulletจัดสวนถาดเล็ก
bulletจัดสวนถาดใหญ่
bulletจัดสวนในโหลแก้ว
bulletจัดสวนในขวด
bulletความแตกต่างของสวน
dot
คอรส์เจ้าของร้านมือใหม่
dot
bulletรายละเอียดหลักสูตร
Plamistry Knowledge Zone (รับปรึกษาลายมือ และแบ่งปั้นความรู้เป็นวิทยาทาน)

   หลักปฎิบัติของผู้ที่จะเป็นหมอดูที่ถูกต้อง และต้องทำตามอย่างเคร่งครัด

วรคติธรรม จากสมเด็จพระญาณสังวร สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปริณายก ในยามนี้ผู้คนกำลังมีจิตใจวุ่นวายเดือดร้อนเศร้าหมองมาก ด้วยเกิดวิกฤติอย่างรุนแรงนั้น พวกท่านผู้เป็นโหร หรือหมอดูทั้งหลายมีความหมายอย่างมากแก่จิตใจของเขาเหล่านั้น คำพูดของท่านเป็นที่พึ่งทางจิตใจที่พวกเขาปรารถนา นั้นหมายความว่าถ้าท่านพูดดีก็สามารถให้กำลังใจใครๆได้ ช่วยให้คลายทุกข์คลายร้อนได้ แม้เพียงชั่วคราวก็ยังดี ยิ่งเป็นคำพยากรณ์ คำทำนายทายทัก ก็จะยิ่งมีความหมายเป็นพิเศษ เรียกว่าท่านผู้เป็นโหร เป็นหมอดูทั้งหลายมีโอกาสที่จะทำบุญมากมายยิ่งกว่าใครอื่น หมอดูจะเป็นที่ปรึกษาที่ได้รับความไว้วางใจจากคนทุกฐานะก็ว่าได้ เพราะฉะนั้นขอให้ท่านทั้งหลายสำนึกในเกียรติที่ได้รับ ทำหน้าที่อันมีเกียรติให้เต็มที่ ตั้งเมตตาไว้ในจิตให้กว้างขวางให้เต็มด้วยความสามารถแห่งกำลังจิต แล้วแผ่ออกไปช่วยประคับประคองผู้กระทบกระเทือนจากภัยเศรษฐกิจที่กำลังเดือดร้อนจนอยู่ไม่ติด ต้องมาเสียเงินเสียทองให้จนยิ่งขึ้น คงด้วยว่าจะได้รับข่าวดี ที่จะคลี่คลายปัญหาชีวิต ที่จะให้ความหวัง ให้เป็นแสงสว่างในความมืดที่ห้อมล้อมชีวิตอยู่... อ่านต่อ click more

มาดูลายมือกันกับครูมดนะค่ะ

และเราก็มาถึงโซนการดูลายมือกันแล้ว วิชาพยากรณ์ลายมือของครู ได้ศึกษาเล่าเรียนมาจากมูลนิธิสมาคมโหรฯ โดย อาจารย์ปรีชา แดงบุปผา ท่านเป็นอาจารย์โหรที่มีความสามารถมาก ครูมีความภูมิใจมากๆ ที่ได้เรียนวิชาดูลายมือจากท่าน แต่ตั้งแต่ได้เรียนจบมาก็หลายปีแล้ว ยังไม่ได้เริ่มงานอย่างจริงจัง มาถึงปีนี้ งานเริ่มเข้าที่เข้าทาง ครูเลยคิดจะนำเอาความรู้ที่ได้เรียนมาเผยแพร่ให้เป็นวิทยาทานกับน้องๆ ที่ได้แวะเข้ามาเยียมชมเวปของครู ซึ่งในปัจจุบันสภาพชีวิตของคนเราทุกวันนี้ต้องเผชิญกับปัญหามากมาย มีทั้งดีและร้าย บางคนที่มีจิตใจเข้มแข็งก็สามารถฟันฝ่าและผ่านปัญหาเหล่านั้นไปได้ แต่ก็ยังมีคนอีกหลายคนที่ยังจมอยู่กับความทุกข์ และไม่รู้จะดำเนินชีวิตต่อไปอย่างไร วิชาพยากรณ์ลายมือเป็นเหมือนแผนที่ชีวิต ซึ่งไม่มีใครเลยที่มีเส้นลายมือที่เหมือนกัน นักพยากรณ์มีหน้าที่นำสาร หรือความรู้ที่ได้เรียนมา ช่วยวิเคราะห์และบรรเทาความทุกข์เหล่านั้นให้หมดไป ไม่มากก็น้อย ครูไม่ได้เก่งมาก แต่คิดว่าสามารถช่วยแนะแนวทางให้น้องๆได้ ดังนั้น ครูจะโพสท์ข้อมูลดีๆ และมีประโยชน์ไว้ให้อ่านและศึกษากันนะค่ะ ถ้ามีเวลาว่าง จะทำคลิปวีดีโอ ลงไว้ให้ที่ยูทูปนะค่ะ ก็ติดตามกันต่อไปน๊าาา

สำหรับผู้ที่ต้องการให้พยายากรณ์ลายมือ ครูก็รับพยากรณ์นะค่ะ ให้ลูกค้าถ่ายภาพมือมาให้ โดยแบมือตรงๆ และถ่ายในที่มีแสงสว่างธรรมชาติ ให้เห็นเส้นลายมือที่ชัดเจน ส่งมาให้ครูทาง Line id : garden2003 พร้อมวันเดือนปีเกิด เพื่อเช็คช่วงอายุในมือ พร้อมคำถามที่ต้องการนะค่ะ  

ลายมือแผนที่ชีวิต ใครอยากรู้คลิกมาเลยๆ แบ่งปันความรู้นะค่ะ มาอ่านกันเยอะๆ น๊าาา

สวัสดีค่ะเด็กๆ เวปครูก็ยังทำไม่เสร็จเลยเพราะต้องทำรูปและข้อความใหม่ทั้งหมดคงต้องใช้เวลาอีกสักพักนึง แต่เด็กๆบางคนที่แวะเข้ามาอ่าน Zone นี้่ คงอยากจะทราบเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองกันบ้านแล้วช่ายไหม เอาเป็นว่าครูจะมาเล่าเรื่องให้ฟังกันนิดๆหน่อยๆ พอให้เป็นกำลังใจนะค่ะ ลองมาฟังกันเลย...

1
[Go to top]